เกี่ยวกับเรา
ReadyPlanet.com
เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท ยูนิตี้แพคเกจจิ้งกรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านการผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติก Laminate แบบอ่อนหรือที่เรียกว่า Flexible Packaging ซึ่งเป็นงานการผลิตด้านสิ่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์แบบครบวงจรด้วยมืออาชีพผู้มีประสบการณ์กว่าสามสิบปี มีความคล่องตัวสูง สามารถตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดในเวลาที่จำกัด โดยราคาไม่แพง

 

ได้การรับรองมาตรฐานท้ัง ISO & GMP

สินค้าและบริการที่ทางเราเชี่ยวชาญ ได้แก่ซองลามิเนต สำหรับ อาหารสัตว์, ถุงไนล่อนบรรจุสูญญากาศแช่แข็ง, ซองฟอยล์บรรจุอาหารและผลไม้อบแห้ง, ซองเมทัลไลซ์บรรจุขนมขบเคี้ยวอบกรอบ,ซองและม้วนอลูมิเนียม บรรจุกาแฟ,สำเร็จรูป,ซองฟอยล์บรรจุเมล็ดพันธุ์พืช,เคมีภัณฑ์การเกษตร ตลอดจนงานม้วนพลาสติกลามิเนตต่างๆ อาทิเช่น ม้วนฝาน้ำส้ม,ม้วนน้ำมันพืช, ม้วนลูกอมและขนมต่างๆ ตลอดจนฉลากพลาสติกรัดรูปสินค้าชนิดพิมพ์หลากสี (ชิ้งค์เลเบล)ป้องกันการปลอมแปลง เป็นต้น 

นอกจากนี้เรายังยินดีและพร้อมที่จะให้คำปรึกษาท่านผู้ประกอบการที่ต้องการแพคอาหารเสริมและกาแฟลดน้ำหนักด้วยผู้ชำนาญการและโรงงานที่ได้มาตรฐาน

หวังอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาส ได้เข้าพบท่านเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอันจะเป็นประโยชน์แก่ท่านผุ้ประกอบการในเร็ววันนี้ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียด